Xin chào, Hoả Diễm Lam - The Flaming Heart (2021)

Xin chào, Hoả Diễm LamThe Flaming Heart (2021)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Hoàn Tất (24/24)

Đạo diễn:
Updating...

Diễn viên:
Cung TuấnTrương Tuệ VănVương Tử ViChâu Ngạn ThầnLa DịchLục Vũ Bằng

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
31-07-2021

Thời lượng:
45 phút/tập

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Phim Hành ĐộngPhim Tình Cảm-Lãng Mạn

Lượt xem:
28

Nội dung phim Xin chào, Hoả Diễm Lam

Sau khi Hoắc Tư Yến tốt nghiệp Học viện Dân phòng, anh trở thành đội phó của Đội cứu hỏa. Trong một lần tình cờ phải giải cứu một người phụ nữ mang thai khỏi xe giao hàng, anh đã gặp Yan Lan, một bác sĩ làm việc tại Khoa Cấp cứu.

Cuộc gặp gỡ của họ bắt đầu không thuận lợi, vấp phải những hiểu lầm. Hoắc Tư Yến luôn là người lạnh lùng và có chừng mực, có bản lĩnh vững vàng trong mọi tình huống. Tuy nhiên,sự xuất hiện của "cảm nắng" Yan Lan trở thành yếu tố bất trắc duy nhất trong cuộc đời anh. Huo Yan và Yan Lan gặp lại nhau trong một nhiệm vụ giải tỏa động đất.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, họ liên tục phải đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt, chứng kiến ​​vô số cuộc chia tay sinh tử; khiến mối quan hệ của họ có một bước ngoặt mạnh mẽ hơn. Sau khi trở về thành phố, tin tức về một loại virus có khả năng lây nhiễm cao đã bùng phát. Yan Lan và các đồng nghiệp của mình ngay lập tức dốc toàn lực, tham gia cuộc chiến chống lại bệnh tật. Hoắc Tư Noãn và những người nhận được viện trợ không ngừng lo lắng cho sự an nguy của Diêm Lan và cố gắng bằng mọi cách để âm thầm hỗ trợ Diêm Lan sau lưng cô. Mặt khác, Jiang Tong, phó hướng dẫn của Đội cứu hỏa lại phải lòng Wang Dayin, người đồng nghiệp có vẻ ngoài nhút nhát và thu mình của cô.

Trước sự né tránh liên tục của Wang Da Yin và sự phản đối của gia đình cô, Jiang Tong quyết tâm tìm ra câu chuyện đằng sau Wang Da Yin. Trong quá trình đó, Wang Da Yin cũng dần trưởng thành để trở thành một người đàn ông có ý thức và trách nhiệm.

Xem phim Xin chào, Hoả Diễm Lam The Flaming Heart Vietsub

Xem phim Xin chào, Hoả Diễm Lam The Flaming Heart Vietsub

xem phim Xin chào, Hoả Diễm Lam vietsub, phim The Flaming Heart vietsub, xem Xin chào, Hoả Diễm Lam vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Flaming Heart ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Xin chào, Hoả Diễm Lam tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xin chào, Hoả Diễm Lam tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin chào, Hoả Diễm Lam tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xin chào, Hoả Diễm Lam tap cuoi, The Flaming Heart vietsub tron bo, review Xin chào, Hoả Diễm Lam netflix, Xin chào, Hoả Diễm Lam wetv, Xin chào, Hoả Diễm Lam phimmoi, Xin chào, Hoả Diễm Lam youtube, Xin chào, Hoả Diễm Lam dongphym, Xin chào, Hoả Diễm Lam vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Xin chào, Hoả Diễm Lam full, The Flaming Heart online, Xin chào, Hoả Diễm Lam Thuyết Minh, Xin chào, Hoả Diễm Lam Vietsub, Xin chào, Hoả Diễm Lam Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Lẻ

Top Phim Bộ