Vũ Nữ Zola - Zola (2021)

Vũ Nữ ZolaZola (2021)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Janicza Bravo

Diễn viên:
Updating...

Quốc gia:
MỹÚcAnh

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
02-11-2021

Thời lượng:
87 Phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
vietsub

Thể loại:
Phim Tâm LýPhim Tình Cảm-Lãng Mạn

Lượt xem:
222

Nội dung phim Vũ Nữ Zola

Vũ nữ Zola - Zola (2020) là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tội phạm của Mỹ do Janicza Bravo chịu trách nhiệm chỉ đạo với phần kịch bản được chắp bút bởi Jeremy O. Harris. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Taylour Paige, Taylour Paige, Riley Keough, Nicholas Braun, Ari'el Stachel và Colman Domingo.

Aziah "Zola" King là một nữ hầu bàn kiêm vũ nữ thoát y bán thời gian ở Detroit, cô đã gặp Stefani, một đồng nghiệp vui tính và hay thích chọc ghẹo. Stefani đã mời Zola khiêu vũ với cô ấy tại một câu lạc bộ vào đêm đó, và hai người nhanh chóng kết thành một mối quan hệ bạn bè.

Ngày hôm sau, Stefani đề nghị Zola cùng cô tham gia một chuyến đi tới Tampa, Florida, tại đây có một câu lạc bộ thoát nơi mà Stefani nói rằng cả hai có thể kiếm được rất nhiều tiền. Zola đã tham gia cùng Stefani, người bạn cùng phòng bí ẩn của cô, cùng anh chàng bạn trai nhút nhát của Stefani là Derrek trong một chuyến đi.

Khi đến Tampa, Stefani, Zola và X chia tay Derrek tại một nhà nghỉ tồi tàn khi họ đến thăm câu lạc bộ nơi mà Stefani đã nói rằng bạn bè cô đã kiếm được hơn 5000 đô la trong một đêm. Cả hai cùng biểu diễn ở câu lạc bộ, nhưng không thu về nhiều như Stefani đã từng nói trước đó.

Sau đó, Zola biết rằng Stefani và X đã đăng ảnh của cô và Stefani trong một quảng cáo trên Backpage và bán một đêm ân ái với họ. Zola cố gắng dời đi nhưng cô bị X đe doạ, người tiết lộ mình là ma cô của Stefani.

X đưa những người phụ nữ tới một khách sạn cao cấp, nơi Stefani ngủ với một khách hàng nam. Zola không muốn tham gia và tỏ ra khó chịu khi X chỉ tính phí 150 đô la cho mỗi khách hàng. Zola đã chỉnh sửa quảng cáo Backpage để giúp Stefani kiếm được nhiều tiền hơn, và tới cuối đêm Stefani đã kiếm được hơn 8000 đô la.

Ban đầu X cảm thấy bị xúc phạm bởi sự can thiệp của Zola, nhưng sau đó lại cảm thấy thán phục. Trong khi đó, Derrek đã bỏ mặc thiết bị của mình, kết bạn với người đàn ông tên là Dion mà anh ta gặp tại nhà nghỉ. Khi X, Stefani và Zola quay lại nhà nghỉ, X tức giận khi phát hiện ra rằng Derrek đã thông báo cho Dion về lý do họ thăm Tampa. Lo lắng rằng Dion và bạn của mình sẽ bị cướp, X đã buộc cả nhóm bỏ chạy.

Xem phim Vũ Nữ Zola Zola vietsub

Xem phim Vũ Nữ Zola Zola vietsub

xem phim Vũ Nữ Zola vietsub, phim Zola vietsub, xem Vũ Nữ Zola vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Zola ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vũ Nữ Zola tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vũ Nữ Zola tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vũ Nữ Zola tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vũ Nữ Zola tap cuoi, Zola vietsub tron bo, review Vũ Nữ Zola netflix, Vũ Nữ Zola wetv, Vũ Nữ Zola phimmoi, Vũ Nữ Zola youtube, Vũ Nữ Zola dongphym, Vũ Nữ Zola vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Vũ Nữ Zola full, Zola online, Vũ Nữ Zola Thuyết Minh, Vũ Nữ Zola Vietsub, Vũ Nữ Zola Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Bộ

Top Phim Lẻ

bet