Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng - Monthly Magazine Home (2021)

Trang Chủ Tạp Chí Hàng ThángMonthly Magazine Home (2021)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Hoàn Tất (16/16)

Đạo diễn:
Updating...

Diễn viên:
Kim Ji SukJung So MinJung Gun Joo

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
06-08-2021

Thời lượng:
60 phút/tập

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

Lượt xem:
72

Nội dung phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng

Đây là một câu chuyện tình lãng mạn về một người đàn ông mua nhà và một người phụ nữ sống chung nhà. Nó theo sau những câu chuyện đa dạng của các biên tập viên của một tạp chí gia đình. Yoo Ja Sung là giám đốc điều hành của một công ty đầu tư bất động sản và tạp chí Monthly House, người đã đi từ rách rưới trở thành giàu có. Bằng cách học vào ban ngày, làm việc bán thời gian ở nhà hàng và tài xế được chỉ định vào ban đêm, và làm việc tại công trường vào cuối tuần, Yoo Ja Sung cắt giảm thời gian ngủ để tự nghiên cứu bất động sản, cuối cùng trở thành chuyên gia đầu tư và người đàn ông giàu có sở hữu khối tài sản trị giá hàng chục tỷ won (hàng chục triệu USD) trong lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên, khi tình cờ gặp Na Young Won, cả hai sẽ bắt đầu một mối tình lãng mạn bất ngờ. Na Young Won là một biên tập viên tạp chí với 10 năm kinh nghiệm, đã 10 năm sống một mình ở nhà thuê. Cô tin rằng nhà của cô là nơi mà cô có thể thực sự là chính mình. Tuy nhiên, khi cô ấy gặp chủ nhà mới giống như ma quỷ của mình và Giám đốc điều hành tạp chí Monthly House, Na Young Won bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà của riêng mình và phát triển niềm yêu thích bất động sản, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cuồng nhiệt Shin Kyum đang sống theo các nguyên tắc của “ bạn chỉ sống một lần ”và“ cân bằng giữa công việc và cuộc sống ”. Shin Kyum chọn trở thành một nhiếp ảnh gia thay vì kế thừa công việc kinh doanh của cha mình. Anh ấy cũng là hàng xóm của Na Young Won và đối tác cửa hàng tiện lợi, cho phép số phận của họ liên tục gắn bó với nhau.

Xem phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng Monthly Magazine Home Vietsub

Xem phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng Monthly Magazine Home Vietsub

xem phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng vietsub, phim Monthly Magazine Home vietsub, xem Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Monthly Magazine Home ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng tap cuoi, Monthly Magazine Home vietsub tron bo, review Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng netflix, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng wetv, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng phimmoi, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng youtube, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng dongphym, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng full, Monthly Magazine Home online, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng Thuyết Minh, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng Vietsub, Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Lẻ

Top Phim Bộ