Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ - College Girl's Red Diary (2021)

Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏCollege Girl's Red Diary (2021)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Ya Sin-soo

Diễn viên:
Updating...

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
16-10-2021

Thời lượng:
80 Phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
vietsub

Thể loại:
Phim 18+

Lượt xem:
696

Nội dung phim Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ

Yoo-ni là sinh viên năm nhất của trường đại học. Đó sẽ là buổi hẹn hò đầu tiên của cô ấy ở trường đại học. Người còn lại là Min-cheol, một sinh viên năm 4 mới trở lại trường. Họ yêu nhau trong nháy mắt. Anh ấy nhận được một cuộc điện thoại từ Hee-jin, bạn của Yoo-ni, người đang có một mối quan hệ hạnh phúc. Hee-jin nói, "Nếu bạn thích nhau, bạn không cần phải mai mối với nhau sao?" Yoo-ni xấu hổ trước lời nói của Hee-jin. Cuối cùng, Min-cheol và Yoo-ni đến nhà nghỉ và đồng ý quan hệ tình dục với nhau và mai mối.

Ngày hôm sau, Yoo-ni bị sốc khi cô ấy nói với Min-cheol rằng cô ấy muốn dành thời gian một thời gian. Hee-jin, bạn của Yoo-ni đã tìm ra lý do của cô ấy và cô ấy nói với Yoo-ni rằng cô ấy và Min-cheol không hợp nhau quá nhiều, và anh ấy đang bị sốc. Với thông tin của cô ấy từ Hee-jin, Yoo-ni được giới thiệu với tiền bối Ah-ra của cô ấy, người được gọi là nữ hoàng tình dục, và học các kỹ năng tình dục khác nhau từ cô ấy. Người yêu của cô là Jin-soo, cũng là trợ lý của cô và huấn luyện Yoo-ni trở thành cỗ máy tình dục tốt nhất.

Yoo-ni, người đã được Ah-ra dạy tất cả các kỹ năng tình dục của mình, che mắt Min-cheol trước khi Ah-ra tán tỉnh anh ta và chia sẻ tình dục của cô với Min-cheol thay mặt cho Ah-ra. Sau khi quan hệ tình dục xong, Min-cheol ngạc nhiên khi gặp Yoo-ni và cầu xin gặp lại cô ấy, nhưng Yoo-ni trả thù Min-cheol, nói rằng cô ấy không muốn gặp anh ấy vì cô ấy chưa quan hệ tình dục. với anh ấy.

Xem phim Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ College Girl's Red Diary vietsub

Xem phim Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ College Girl's Red Diary vietsub

xem phim Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ vietsub, phim College Girl's Red Diary vietsub, xem Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim College Girl's Red Diary ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ tap cuoi, College Girl's Red Diary vietsub tron bo, review Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ netflix, Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ wetv, Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ phimmoi, Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ youtube, Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ dongphym, Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ full, College Girl's Red Diary online, Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ Thuyết Minh, Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ Vietsub, Nhật ký nữ sinh đại học màu đỏ Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Bộ

Top Phim Lẻ

bet