Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng - Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito (2021)

Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi VọngNihon Chinbotsu: Kibo no Hito (2021)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Tập 4

Đạo diễn:
Doi NobuhiroHirano Shunichi

Diễn viên:
Oguri ShunMatsuyama KenichiWatanabe AnneNakamura ToruKagawa TeruyukiWentz Eiji

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
12-11-2021

Thời lượng:
60 phút/tập

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Phim Viễn TưởngPhim Tình Cảm-Lãng Mạn

Lượt xem:
28

Nội dung phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng

Năm 2023 tại Tokyo, Thủ tướng Higashiyama Eiichi thúc đẩy COMS tại Hội nghị Môi trường Thế giới. COMS là một phương pháp để hóa lỏng các chất ô nhiễm và lưu giữ nó trong vết nứt của đáy biển. Thủ tướng Higashiyama tập hợp các quan chức trẻ và tài năng và khởi động Hội nghị xúc tiến tương lai Nhật Bản, nhằm mang lại lợi ích cho tương lai của Nhật Bản. Amami Keishi của Bộ Môi trường và Tokiwa Koichi của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp là thành viên của hội nghị đó.

Một ngày nọ, bài báo của Tadokoro Yusuke được đăng trên một tạp chí hàng tuần. Các bài báo của ông cảnh báo rằng vùng Kanto sẽ chìm trong biển nước. Do bài báo của ông, các nhóm bắt đầu tổ chức các cuộc biểu tình. Để xoa dịu tình hình, Keishi gặp Yusuke, nhưng Yusuke khẳng định rằng trong tương lai gần, bán đảo Izu sẽ chìm và điều đó sẽ dẫn đến việc vùng Kanto bị chìm. Vào khoảng thời gian này, Shiina Minori , một phóng viên tạp chí hàng tuần, nói chuyện với Keishi về khả năng tham nhũng giữa một công ty và Bộ Môi trường. Keishi không thoải mái khi giải quyết mọi thứ, nhưng anh ấy đã tham gia vào sở thích của mình và đi lặn biển với Koichi. Ở đó anh phải đối mặt với một sự kiện gây sốc.

Xem phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito Vietsub

Xem phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito Vietsub

xem phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng vietsub, phim Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito vietsub, xem Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng tap cuoi, Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito vietsub tron bo, review Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng netflix, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng wetv, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng phimmoi, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng youtube, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng dongphym, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng full, Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito online, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng Thuyết Minh, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng Vietsub, Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hi Vọng Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Lẻ

Top Phim Bộ

bet