Ma Nữ Lang Thang - Double Walker (2021)

Ma Nữ Lang ThangDouble Walker (2021)

(9.33 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Colin West

Diễn viên:
Sylvie MixJustin RoseQuinn Armstrong

Quốc gia:
MỹÚcAnh

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
17-11-2021

Thời lượng:
71 Phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
vietsub

Thể loại:
Phim Kinh DịPhim Hồi Hộp-Gay Cấn

Lượt xem:
108

Nội dung phim Ma Nữ Lang Thang

Ma nữ lang thang - Double Walker (2021) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, bí ẩn, tội phạm của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Colin West chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sylvie Mix,Justin Rose và Quinn Armstrong.

Bộ phim mở đầu ngay sau lễ giáng sinh, với một gia đình đang chìm trong tang thương sau cái chết đột ngột của con gái họ. Sau đó cảnh chuyển qua một người phụ nữ vô danh đang đi bộ trong khu rừng. Nhưng ngay cả khi danh tính của cô ấy chưa được tiết lộ, bạn cũng sẽ nhận ra nhiều điểm đáng ngờ.

Không lâu sau đó, nhiều chi tiết của phim hé lộ rằng cô ấy là hồn ma, có một chiều không gian khác vô cùng thú vị nhưng vẫn chưa được khám phá. Cô ấy không được nhìn thấy bởi tất cả mọi người, chỉ có những người theo đạo công giáo và những tội nhân, cô ấy tự thuật.

Bị tác động bởi hình hài ma quỷ tới một vùng đất chưa được khám phá, cô ấy có hai sự lựa chọn, một là sống thêm một ngày như con người, hai là sống mãi mãi như một hồn ma, và cô ấy đã lựa chọn vế thứ hai.

West theo dõi cô khi cô truy lùng thủ phạm có thể gây ra cái chết cho mình. Lần đầu tiên cô gặp Brian (Justin Rose), người đã cứu cô, nhưng với những động cơ thầm kín phía sau và nó đã dẫn đến cái chết của anh ta. Ngay khi cô ấy chuẩn bị thực hiện hành động tiếp theo của mình, cô ấy lại bị phân tâm bởi Jack (Jacob Rice) - người đã tỏ ra ngọt ngào và quan tâm cô ấy khi cung cấp chỗ trú ẩn cho người lạ mà không có bất cứ câu hỏi nào.

Cô cũng trở lại ngôi nhà của mình, bên cạnh mẹ cô Catherine. Trong khi đó, Jack mang cho cô quần áo, một đôi ủng và giới thiệu cô đến rạp chiếu của anh ta. Với sự ân cần của Jack, cô cảm giác mình đang có một cuộc sống bình thường, cô ấy dành thời gian cho cuộc săn lùng của mình vào ban đêm. Đây như là cuộc khủng hoảng, con ma trở nên bị tổn thương.

Xem phim Ma Nữ Lang Thang Double Walker vietsub

Xem phim Ma Nữ Lang Thang Double Walker vietsub

xem phim Ma Nữ Lang Thang vietsub, phim Double Walker vietsub, xem Ma Nữ Lang Thang vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Double Walker ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ma Nữ Lang Thang tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ma Nữ Lang Thang tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ma Nữ Lang Thang tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ma Nữ Lang Thang tap cuoi, Double Walker vietsub tron bo, review Ma Nữ Lang Thang netflix, Ma Nữ Lang Thang wetv, Ma Nữ Lang Thang phimmoi, Ma Nữ Lang Thang youtube, Ma Nữ Lang Thang dongphym, Ma Nữ Lang Thang vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Ma Nữ Lang Thang full, Double Walker online, Ma Nữ Lang Thang Thuyết Minh, Ma Nữ Lang Thang Vietsub, Ma Nữ Lang Thang Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Bộ

Top Phim Lẻ

bet