Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư - The Virtuoso: Onmyoji (2021)

Hí Mệnh Sư: Âm Dương SưThe Virtuoso: Onmyoji (2021)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Liu Hao

Diễn viên:
Trương Thực LụcTrương Băng ThiếnLưu Bác Quần

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
17-11-2021

Thời lượng:
85 phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
vietsub

Thể loại:
Phim Võ ThuậtPhim Cổ TrangPhim Tình Cảm-Lãng Mạn

Lượt xem:
224

Nội dung phim Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư

Hí mệnh sư: Âm dương sư - The Virtuoso: Onmyoji là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, võ thuật, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Liu Hao chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zhang Zhilu, Zhang Bingqian, Zhang Tianye, Wang Kanwei, Liu Boqun và Ren Xiaoyao.

Để cứu người dân Yuandu, Jiang Yuan người đứng đầu Huyền Môn đã hy sinh bản thân để phong ấn con lợn thần bay, là một quái vật cổ đại và con trai ông ta là Jiang Wushan. Trong hai mươi năm sau đó, Jiang Wushan đã lớn lên trong một ngôi làng trên núi, nhưng vì anh ta có một cái đuôi lợn từ lúc còn nhỏ nên anh ta bị dân làng của mình coi như kẻ quái dị.

Một ngày nọ, Jiang Wushan bị người trong làng bắt nạt và biến thành đầu lợn trong cơn giận giữ, nên anh ta đã bị đuổi khỏi làng. Jiang Wushan vì nghi ngờ mình bị trúng tà nên đã đến tìm Yuandu để thay đổi bản thân. Sau khi đến Yuandu, mặc dù Jiang Wushan, người muốn vào trong Huyên Môn đã thường xuyên gặp thất bại, nhưng anh ta bất ngờ gặp lại người bạn cũ của cha mình là Qian Badai, người Miaoxian tốt bụng và hăng hái cùng một nhóm bạn, anh ta đã tìm thấy một tổ ấm như gia đình.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của âm dương sư Nhật Bản đã phá vỡ cuộc sống yên bình, và nguyên nhân dẫn đến sự hỗn loạn của lợn thần bay đã dần lộ diện. Vì sự an toàn của bạn bè và người dân Yuandu, Jiang Wushan, người vốn dĩ hèn nhát đã phải đứng trước mọi người và chiến đấu chống lại thế lực âm dương sư Nhật Bản đầy tham vọng.

Xem phim Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư The Virtuoso: Onmyoji vietsub

Xem phim Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư The Virtuoso: Onmyoji vietsub

xem phim Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư vietsub, phim The Virtuoso: Onmyoji vietsub, xem Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Virtuoso: Onmyoji ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư tap cuoi, The Virtuoso: Onmyoji vietsub tron bo, review Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư netflix, Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư wetv, Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư phimmoi, Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư youtube, Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư dongphym, Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư full, The Virtuoso: Onmyoji online, Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư Thuyết Minh, Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư Vietsub, Hí Mệnh Sư: Âm Dương Sư Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Bộ

Top Phim Lẻ

bet