Hào Quang Đánh Cắp - Diva (2020)

Hào Quang Đánh CắpDiva (2020)

(10 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Jo Seul Ye

Diễn viên:
Ji Yi SooLee Kyu-HyungLee Yoo-YoungOh Ha NeeShin Min AhYoon Jung Hoon

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2020

Ngày cập nhật:
21-07-2021

Thời lượng:
84 phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Phim Tâm LýPhim Chiếu Rạp

Lượt xem:
418

Nội dung phim Hào Quang Đánh Cắp

Nội dung phim hào quang quẻđánh cắp xoay nói quanh nói quẩn nhân vật Lee Young - vận động viên dancing cầu nức danh tại Hàn Quốc. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, được toàn bộtình nhân mến và ủng hộ, cô vẫn luôn giữ thái độ khiêm tốn và hoà đồng mangmọihầu hết người. Bạn thân của cô là Soo Yin cũng là 1đi lại viên dancing cầu, cùng nhau tập tành từ lúc nhỏ cho đếnkhi trưởng thành. Nhưng sự nghiệp của Soo Yin lại gặp đa dạng trắc trở, trong suốt 9 năm cô komang về được huy chương nào dù cô được đánh giá là đi lại viên trẻ đầy tài năng.

Khi biết Soo Yin có khả năng bị dòng khỏi đội tuyển, Lee Young đã xin đào tạo viên thêm mộtcơ hội để được thi đấu cộng Soo Yin. Trong khi cả hai đang tập kếttập dượt cho cuộc thi Olympic, thì một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra. Chiếc xe bị lao xuống vực, nhưng Lee Young đã may mắn được mua thấy, còn Soo Yin thì hoàn toàn mất tích dù cảnh sát đã dốc sức chọn kiếm.

Di chứng vụ tai nạn đã khiến cho cho Lee Yong liên tiếp bị ám ảnh, làm cô luôn cảm thấy sợ hãi và sức ép tâm lý nặng vật nài mỗi khibắt buộckhiêu vũ cầu. Cô còn thường xuyên nghe thấy tiếng của Soo Yin nói thầm bên tai, cộngvớiấy là các giấc mơ kỳ lạ nhưng vô cùng chân thực. Không thể chịu đựng nổi tình trạng này, Lee Young đã quyết tâmtìm ra chân tướng.

 

Xem phim Hào Quang Đánh Cắp Diva Vietsub

Xem phim Hào Quang Đánh Cắp Diva Vietsub

Top Phim Lẻ

Top Phim Bộ