Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort - The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins (2021)

Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể VoldemortThe House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins (2021)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Joris Faucon Grimaud

Diễn viên:
Updating...

Quốc gia:
MỹÚcAnh

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
15-10-2021

Thời lượng:
33 phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
vietsub

Thể loại:
Phim Kinh DịPhim Tâm Lý

Lượt xem:
211

Nội dung phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort

Gia tộc Gaunt: Hồi ký của chúa tể Voldemort - The House of Gaunt: Lord Voldemort origins là phần phim không chính thức của series Harry Potter được đông đảo fan mong chờ do đạo diễn Joris Faucon Grimaud chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của Maxence Danet-Fauvel, Agatha Maksimova, Sabine Crossen và Rupert Wynne-James.
 

Bộ phim khai thác nhân vật phản diện chính là Voldemort mà nhà văn đã tiết lộ trong tập 2 và tập 6 của bộ truyện Harry Potter. Gia tộc Gaunt mang trong mình dòng máu của Salazar Slytherin, chính vì thế họ có thể nói được tiếng rắn.

Bộ phim bắt đầu khi Ogden - trưởng đội thi hành pháp thuật của Bộ Pháp Thuật tới nhà của gia tộc Gaunt để mời cậu con trai Morfin về hầu tòa vì tội tấn công Muggle. Nhưng ông đã bị tấn công, khiến cho hai cha con Marvolo và Morfin Gaunt bị bắt và nhốt vào ngục Azkaban.

Trong gia tộc Gaunt còn một người nữa chính là Merope Gaunt, cô con gái với năng lực phép thuật yếu kém, bị bố và anh trai hành hạ, coi như nô lệ. Tới năm 18 tuổi, thanh xuân của đời con gái nhưng nhìn Merope tàn tạ quá mức.

Dù biết mình không được xinh đẹp, nhưng bà đã đem lòng yêu thương một chàng trai Muggle tên là Tom Riddle. Sau khi bị bố và anh trai bắt nhốt, Merope đã để cho Tom Riddle uống Tình dược.

Liều thuốc đã phát huy công dụng, Merope cùng Tom Riddle đã cùng nhau bỏ đi trước sự kinh ngạc của hàng xóm. Không ai có thể tin rằng con trai của chủ tá điền lại đem lòng yêu con gái của một kẻ lập dị.

Với tác dụng của Tình dược, Merope đã mang thai. Nhưng về sau khi không thỏa mãn với tình yêu giả dối, bà đã quyết định ngưng cho chồng dùng thuốc vì tin rằng Tom Riddle thực sự yêu bà. Nhưng Tom Riddle sau đó đã bỏ đi, để lại Merope lang thang cô độc. Bà cảm thấy ghê tởm cuộc đời thảm hại của mình và quyết định không bao giờ dùng ma thuật nữa.

Một ngày nọ, Merope đã tới trại mồ côi và sinh hạ đứa con trai của mình, đặt tên nó là Tom Marvolo Riddle. Sau đó, Merope đã qua đời, từ chối việc dùng phép thuật để cứu mình và bất chấp đứa con nhỏ đang cần sự che chở.

Bộ phim đã khai thác các sự kiện kể trên, nhưng dừng lại ở khoảnh khắc Merope cho Tom uống Tình dược. Sau đó chuyển qua 30 năm sau, khi chàng trai Tom Marvolo Riddle đang trên hành trình tìm kiếm sự bất tử, trở thành chúa tể Voldemort.

Điểm nhấn của bộ phim là việc đầu tư quy mô vào kỹ xảo, màu sắc và bối cảnh của phim. Dù là bộ phim kinh phí thấp nhưng các cảnh quay đều rất chỉnh chu, các hiệu ứng được lồng ghép một cách chân thực. Nhưng thời lượng phim ngắn cùng các chi tiết không được khai thác cặn kẽ và triệt để tạo cảm giác hụt hẫng và ngắt quãng cho người xem.

Xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins vietsub

Xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins vietsub

xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort vietsub, phim The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins vietsub, xem Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort tap cuoi, The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins vietsub tron bo, review Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort netflix, Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort wetv, Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort phimmoi, Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort youtube, Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort dongphym, Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort full, The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins online, Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort Thuyết Minh, Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort Vietsub, Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Bộ

Top Phim Lẻ

bet