Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà - There's Someone Inside Your House (2021)

Có Ai Đó Ở Trong Ngôi NhàThere's Someone Inside Your House (2021)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Patrick Kack-Brice

Diễn viên:
Updating...

Quốc gia:
MỹÚcAnh

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
10-10-2021

Thời lượng:
96 phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
vietsub

Thể loại:
Phim Kinh Dị

Lượt xem:
41

Nội dung phim Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà

Có ai đó ở trong ngôi nhà - There's Someone Inside Your House là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do Patrick Brice chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sydney Park, Théodore Pellerin và Asjha Cooper.

Minaki Young đang cố gắng tìm hiểu cuộc sống tại thị trấn nông trại nhỏ từ Hawaii để sống với bà ngoại, để lại những xáo trộn trong gia đình cùng bí mật đen tối đáng xấu hổ.

Cô ấy có một vài người bạn thân, một cuộc sống yên tĩnh và thanh bình cùng với người bà của cô ấy, và tình yêu với một chàng trai tại trường trung học. Sự bình lặng thường ngày của Osborne bị phá vỡ và rơi vào hỗn loạn khi một kẻ giết người hàng loạt bắt đầu nhắm vào các học sinh trường trung học.

Không có ai biết được lý do và vì thế không thể nào biết được ai sẽ là mục tiêu tiếp theo. Thêm một điểm đáng sợ nữa là kẻ giết người có thể là một người mà tất cả họ đều biết. Makani lo lắng rằng sự việc bí mật và rắc rối từ quá khứ của cô ấy sẽ khiến cô ấy trở thành nạn nhân hoặc nghi phạm.

Sự xáo trộn trong nội tâm của cô ấy ngày càng dâng cao bởi sự khao khát của cô ấy đối với một chàng trai cô độc tên là Ollie. Mọi người ở trường cô ấy thích đồn thổi về anh ta, và cô ấy có thể hiểu anh ta nhiều hơn, bỏ qua những lời khuyên của người bạn thân.

Khi các vụ giết người ngày càng gia tăng với tần suất dày đặc, mọi người trong thị trấn ai cũng cảm thấy hoang mang và lo sợ vì nỗi kinh hoàng đang đè nặng lên thị trấn. Bất kỳ ai trong họ cũng đều có thể là nạn nhân tiếp theo.

Xem phim Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà There's Someone Inside Your House vietsub

Xem phim Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà There's Someone Inside Your House vietsub

xem phim Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà vietsub, phim There's Someone Inside Your House vietsub, xem Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim There's Someone Inside Your House ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà tap cuoi, There's Someone Inside Your House vietsub tron bo, review Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà netflix, Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà wetv, Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà phimmoi, Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà youtube, Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà dongphym, Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà full, There's Someone Inside Your House online, Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà Thuyết Minh, Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà Vietsub, Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Lẻ

Top Phim Bộ