Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) - Mountain Village Playlist (2021)

Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi)Mountain Village Playlist (2021)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Tập 1

Đạo diễn:
Updating...

Diễn viên:
Jo Jung SukYoo Yeon SeokJung Kyung HoJeon Mi DoKim Dae MyungKim Hae SookShin Hyun Been.

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
09-10-2021

Thời lượng:
60 phút/tập

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
TV Shows

Lượt xem:
79

Nội dung phim Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi)

Đây được xem như là phần "ngoại truyện" của "Hospital Playlist", hội 99s sẽ lần nữa tái hợp với Na PD người đã tái hợp sau 'Channel Fifteen Nights' và 'Wise Camping Life' 
Các thành viên được gọi là '99' được mong đợi sẽ nở một nụ cười ấm áp bằng cách chia sẻ ba bữa ăn mỗi ngày cùng nhau tại một ngôi làng miền núi. 
Show chứa đựng hình ảnh của 99z, người thoải mái trong thế giới như thể họ đã thích nghi một cách hoàn hảo với Seki House. Ngồi ở hàng đầu tiên trong góc phòng, xem 'Chuyện Đời Bác Sĩ 2', trên mặt đầy nụ cười. Những trò đùa hài hước của '99', những người đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài và xây dựng một tình bạn 'hấp dẫn', tiếp tục xuyên suốt đoạn teaser. Các thành viên trêu đùa Jo Jung-suk và Jeon Mi-do, những người đã phát triển thành người yêu trong vở kịch, hét lên 'Ik-Jun và Song-Hwa là những kẻ ngốc', khiến mọi người mỉm cười.

Kim Hae-sook và Shin Hyun-bin, những người đến với tư cách khách mời làm tăng thêm nhiều kỳ vọng. Kim Hae-sook ấm áp hỏi, "Mẹ của bạn sẽ làm điều đó cho bạn chứ?" Sau đó, một rung cảm dễ thương hét lên “không” đồng thời như thể họ đã hứa sẽ khiến họ càng hào hứng hơn về cuộc sống ở làng miền núi của họ.

Xem phim Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) Mountain Village Playlist Vietsub

Xem phim Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) Mountain Village Playlist Vietsub

xem phim Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) vietsub, phim Mountain Village Playlist vietsub, xem Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Mountain Village Playlist ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) tap cuoi, Mountain Village Playlist vietsub tron bo, review Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) netflix, Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) wetv, Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) phimmoi, Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) youtube, Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) dongphym, Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) full, Mountain Village Playlist online, Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) Thuyết Minh, Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) Vietsub, Chuyện Đời Vùng Cao (Chuyện Đời Làng Trên Núi) Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Lẻ

Top Phim Bộ