Âm Mưu Trộm Tranh - The Burnt Orange Heresy (2019)

Âm Mưu Trộm TranhThe Burnt Orange Heresy (2019)

(0 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Giuseppe Capotondi

Diễn viên:
Updating...

Quốc gia:
MỹÚcAnh

Năm:
2019

Ngày cập nhật:
16-10-2021

Thời lượng:
99 phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
vietsub

Thể loại:
Phim Hành Động

Lượt xem:
83

Nội dung phim Âm Mưu Trộm Tranh

Âm mưu trộm tranh - The burnt orange heresy là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tội phạm năm 2019 của Mỹ. Tác phẩm do Giuseppe Capotondi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Scott Smith. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Claes Bang , Elizabeth Debicki , Mick Jagger và Donald Sutherland.

Bị cản trở bởi tham vọng sẽ trở thành một nghệ sĩ, nhà báo James Figueras (Claes Bang) tại Milan thay vào đó đã trở thành một nhà phê bình và sử học nghệ thuật. Mặc dù anh ta phóng hoả mù và nói những điều cao siêu trong bài giảng của mình, nhưng phía sau hậu trường, James có một quá khứ mờ ám sắp lộ diện.

Đi cùng với cô bạn gái mới quen là  Berenice (Elizabeth Debicki), James tới biệt thự ven hồ của nhà buôn nghệ thuật có tiếng Joseph Cassidy (Mick Jagger). Tại đây, Cassidy cho James cơ hội để có được một số thông tin sốt dẻo đáng giá khi cho anh ta cơ hội phỏng vấn hoạ sĩ ẩn dật nổi tiếng Jerome Debney (Donald Sutherland).

Tuy nhiên, có một vấn đề trong thỏa thuận. Sử dụng kiến thức của mình về những hành vi sai trái của James, Cassidy đã tống tiền anh ta khi nói rằng anh ta đã ăn cắp một trong những tác phẩm quý giá của Debney khi anh ta có quyền truy cập vào Studio của ông chủ. Mặc dù Berenice biết rõ vận may rõ ràng của James, nhưng cô ấy lại chìm trong bóng tối về những sự thật đằng sau của anh ta.

Bộ phim chứa đựng nhiều phân cảnh bạo lực và cả người lớn, gồm những phân cảnh khoả thân và việc sử dụng ma tuý, còn có một tá những thuật ngữ thô bạo và những biểu cảm thô tục khác nhau. Bộ phim được dán nhãn R nên không phù hợp với thanh thiếu niên dưới 18 tuổi.

Xem phim Âm Mưu Trộm Tranh The Burnt Orange Heresy vietsub

Xem phim Âm Mưu Trộm Tranh The Burnt Orange Heresy vietsub

xem phim Âm Mưu Trộm Tranh vietsub, phim The Burnt Orange Heresy vietsub, xem Âm Mưu Trộm Tranh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Burnt Orange Heresy ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Âm Mưu Trộm Tranh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Âm Mưu Trộm Tranh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Âm Mưu Trộm Tranh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Âm Mưu Trộm Tranh tap cuoi, The Burnt Orange Heresy vietsub tron bo, review Âm Mưu Trộm Tranh netflix, Âm Mưu Trộm Tranh wetv, Âm Mưu Trộm Tranh phimmoi, Âm Mưu Trộm Tranh youtube, Âm Mưu Trộm Tranh dongphym, Âm Mưu Trộm Tranh vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Âm Mưu Trộm Tranh full, The Burnt Orange Heresy online, Âm Mưu Trộm Tranh Thuyết Minh, Âm Mưu Trộm Tranh Vietsub, Âm Mưu Trộm Tranh Lồng Tiếng

Bình luận:

Top Phim Bộ

Top Phim Lẻ

bet